Khách hàng ‘cần gì’ ở dự án Scenia Bay Nha Trang

Vừa qua tại Hà Nội, công bố chính thức của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai (NatiCorp) thì vào tháng 9/2017 này chủ đầu tư sẽ công bố giá chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang và bắt đầu giai đoạn bán hàng.

Hiện tại, theo tìm hiểu của chúng tôi, nhân viên các sàn giao dịch bất động sản như; sàn An cư, sàn Bình Minh Land, sàn giao dịch Real Home, sàn Đất Xanh đang chuẩn bị các chiến lược bán hàng cũng như ấn phẩm. Các chính sách qua buổi đào tạo mới nhất của chủ đầu tư cũng chưa có gì mới mẻ.

Được biết, dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí 25 Phạm Văn Đồng cách cầu Trần Phú khoảng 1km, các chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng và nhân viên tự đánh giá là dự án có vị trí đắc địa. Theo chúng tôi tìm hiểu thì những dự án có vị trí 4 mặt tiền giáp với mặt biển như Scenia Bay cũng không nhiều, cũng có thể đây là dự án có vị trí độc đáo tại thị trường Nha Trang – Khánh Hòa.

Quy mô dự án Scenia Bay Nha Trang được xây 40 tầng, có 2 tầng hầm kết hợp với các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, bể bơi, rạp chiếu phim… dự án có hơn 700 căn hộ cùng 200 phòng khách sạn hạng sang, dự kiến sẽ được bàn giao vào 2020.

Dự án Scenia Bay Nha Trang được thiết kế kiến trúc bởi GSA (Australia), Scenia Bay Nha Trang sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ tầng tầng lớp lớp, thoạt nhìn dự án khách hàng sẽ nghĩ đây là kiến trúc như hình sóng biển, với không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, khoáng đạt và vô cùng sáng tạo. Mỗi căn hộ tại đây đều có diện tích linh hoạt, từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Vừa qua, Nam Tiến Lào cai cũng đã công bố hợp tác với đơn vị quản lý vận hành uy tín Invision Hospitality cho dự án. Invision Hospitality hoạt động ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam và 100% dịch vụ sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế. Thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, khách hàng có thể kích vào đây Scenia Bay Nha Trang để đọc thêm thông tin về dự án.

Theo NhaTrangTrip.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Sản phẩm từ King Wood Store

xuân mai complex

Marriott Đà Nẵng

Dự án khách sạn marriott đà nẵng