Khám phá thiết kế nội thất của văn phòng công ty Sysrepublic

Thiết kế nội thất văn phòng luôn là điều mà nhiều công ty chú trọng. Việc làm tạo ra một không gian thoải mái sẽ giúp mọi người làm việc năng suất hơn và đạt được hiệu quả cao hơn. Dưới đây là thiết kế của văn phòng Công ty phần mềm bảo mật Sysrepublic trụ sở Luân Đôn, Anh.

Dthree là nhà thiết kế nội thất đã tham gia vào việc xây dựng nên không gian văn phòng cho Sysrepublic. Trước khi bắt tay vào thiết kế, nhà thiết kế này đã tìm hiểu vô cùng tỉ mỉ. Anh không những tìm hiểu về yêu cầu nội thất cho văn phòng mà còn khám phá cả phong cách và văn hóa của con người trong công ty.

Nhà thiết kế Dthree đã tìm hiểu và giải quyết bằng cách lựa chọn gỗ làm chất liệu chủ đạo cho văn phòng.

Thiết kế không hài hòa giữa sự yên tĩnh, môi trường làm việc tập trung cùng đội ngũ nhân viên năng động, hòa đồng, vui vẻ.

Đế có một thiết kế độc đáo, lạ mắt nhưng vẫn tuân theo những quy định đặt ra, nhà thiết kế Dthree đã tìm hiểu và giải quyết bằng cách lựa chọn gỗ làm chất liệu chủ đạo cho văn phòng. Việc sử dụng gỗ làm chất liệu chủ đạo khiến căn phòng trở nên ấm cúng, yên tĩnh. Bên cạnh đó, chất liệu còn tạo được sự hài hòa cho môi trường trẻ, năng động.

Gam màu chủ đạo để thiết kế văn phòng là đỏ và trắng, kết hợp cùng chất liệu gỗ.

Gam màu chủ đạo để thiết kế văn phòng là đỏ và trắng, kết hợp cùng chất liệu gỗ. Màu đỏ và màu trắng khi kết hợp với nhau tạo được sự hài hòa, không quá chói lòa mà vô cùng trang nhã. Ngoài ra, màu đỏ gợi cho mọi người sự nhiệt huyết, năng động và cổ vũ tinh thần làm việc cho mọi người. Trong đó, màu trắng gợi lên sự nhẹ nhàng, giản đơn.

Bàn ghế được chọn trong thiết kế này sẽ là những loại bàn ghế đơn giản, gợi sự trẻ trung, năng động.

Bàn ghế được chọn trong thiết kế này sẽ là những loại bàn ghế đơn giản, gợi sự trẻ trung, năng động.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Sản phẩm từ King Wood Store

xuân mai complex

Marriott Đà Nẵng

Dự án khách sạn marriott đà nẵng