Rinh tài lộc về nhà nhờ áp dụng các nguyên tắc phong thủy phòng khách

Phòng khách là trung tâm, là nơi hội tụ “vượng khí” của căn nhà. Bởi vậy, phong thủy phòng khách cần được đặc biệt lưu tâm nếu gia chủ muốn vượng tài lộc, nhiều may mắn, hạnh phúc.

Những điều cần đặc biệt lưu ý với phong thủy phòng khách trong năm 2017

Theo Âm lịch Việt Nam, năm 2017 là theo lịch Can chi là năm Đinh Dậu, thuộc mệnh Hỏa. Bởi vậy, nhiều chuyên gia phong thủy thường coi 2017 là năm “phượng hoàng” – năm của những biến chuyển và thành công.

Để giúp phòng khách tăng tài lộc trong năm 2017 này, gia chủ cần đặc biệt lưu ý việc dọn dẹp gọn gàng trong năm nay. Đặc biệt với các góc tiền tài, danh vọng, sự nghiệp… theo Bát Quái đồ của năm 2017.

Bái quái đồ được các chuyên gia phong thủy sử dụng trong năm Đinh Dậu 2017

Cũng trong năm 2017, sơ đồ bái quái của các chuyên gia phong thủy đã cho thấy sự thịnh vượng đến từ góc tài lộc và danh vọng trong phòng khách. Điều này có nghĩa là các khoản thu nhập của gia chủ năm nay rất khả quan.. Nhưng, cũng bởi năm Hỏa vượng mà gia chủ cần thêm nhiều vật phẩm phong thủy phòng khách để hút thêm tiền tài, giảm bớt xích mích, tránh phạm tiểu nhân… Các vật phẩm phong thủy này có thể là: chuông gió, cây cối…

Những nguyên tắc chung khác cho phong thủy phòng khách

Theo các chuyên gia phong thủy, một phòng khách đẹp là phòng khách có hình dáng vuông vắn, nằm hướng về những phương vị tốt của phong thủy như Phục vụ, Diên niên hay Sinh khí. Phòng khách nên đặt ngay gần cửa chính để đón nhiều luồng khí tốt lành từ ngoài đến nhà.

Phòng khách nên nằm ngay cạnh cửa ra vào (minh họa)

Gia chủ cũng cần đặc biệt lưu tâm tới việc bố trí đồ vật theo phong thủy phòng khách. Từ hình dáng của căn phòng, gia chủ nên chọn sofa cho  phù hợp thay vì các mẫu sofa “độc – lạ” nhưng lại đặt ở vị trí khiến gia chủ ngồi quay lưng với cửa gia vào. Nếu bố trí theo hướng này, gia chủ sẽ không thể quan sát phía cửa nếu có khách đến chơi nhà và tạo ra cảm giác bất an.

Tùy thuộc vào hình dáng của phòng khách, gia chủ nên có sự lựa chọn sofa cho hợp lý để tránh điềm xấu

Ngoài ra, phòng khách cũng cần có cây xanh. Những loại cây thích hợp đặt trong phòng khách như cây trúc phú quý, tre, cây phát tài… Các loại cây này tượng trưng cho sức sống. Gia chủ cần tránh bày hoa giả bởi các loại cây giả, hoa giả sẽ tạo cảm giác không có sức sống.

có rất nhiều loại cây có thể dùng để trang trí phòng khách, phòng làm việc… ( minh họa)

Với một vài nguyên tắc nhỏ trong phong thủy phòng khách mà Nội thất Sáng tạo gợi ý trên đây, Nội thất Sáng tạo mong rằng chúng tôi đã giúp được quý khách trong việc gia tăng tài lộc cho phòng khách và vượt qua một năm 2017 sung túc, nhiều may mắn, vượng công danh, tiền tài.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Sản phẩm từ King Wood Store

xuân mai complex

Marriott Đà Nẵng

Dự án khách sạn marriott đà nẵng