Trang chủ » Phong thủy » 3 cách cực hiệu quả để hóa giải phong thủy bàn làm việc
Thursday, 13/02/2020 16:10

3 cách cực hiệu quả để hóa giải phong thủy bàn làm việc

Trong rất nhiều trường hợp, quý khách khó có thể chọn được một vị trí thuận lợi cho phong thủy bàn làm việc. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể áp dụng 3 giải pháp dưới đây để hóa giải các luồng “khí” xấu do phong thủy không thuận để công việc được hiệu quả và tăng tiến.

Tác dụng tiêu cực từ máy tính

Máy tính để bàn hay laptop là công cụ cực kỳ quan trọng để làm việc với những người đi làm, đặc biệt là làm việc trong văn phòng. Tuy nhiên, việc sử dụng máy tính liên tục gây ảnh hưởng rất tệ tới tinh thần, sức khỏe và đặc biệt là mắt của người sử dụng. Trạng thái này kéo dài sẽ khiến người làm việc sinh ra cảm giác bực bội, khó chịu, nỏng nảy, suy giảm sự tập trung… Làm giảm hiệu quả công việc và thậm chí tác động đến sức khỏe.

Bạn có thể dễ dàng hóa giải tác dụng xấu của máy tính chỉ với một thao tác đơn giản (minh họa)

Để hóa giải trường hợp phong thủy bàn làm việc xấu này, bạn có thể đặt một cốc nước ở bên cạnh máy tính để dùng “thủy” làm giảm bớt tác động của “kim” lên cơ thể. Mặt khác, việc bổ sung nước thường xuyên cũng vô cùng tốt cho sức khỏe .

Bàn làm việc cạnh hoặc gần nhà vệ sinh

Có nhiều khi, bạn hoàn toàn không thể tự lựa chọn cho mình một vị trí làm việc đẹp mà bị sắp xếp tới những vị trí cực xấu như gần hoặc ngay cạnh phòng vệ sinh. Nếu rơi vào trường hợp này, “đường công danh” của bạn sẽ không được thông thuận do phải chịu sự ảnh hưởng từ những luồng khí cực xấu từ trong nhà vệ sinh hoặc các tác động tiêu cực đến từ sự  di chuyển của mọi người trong văn phòng với nhà vệ sinh.

Nếu không áp dụng các mẹo hóa giải, điềm xấu do bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng đến công việc của bạn (minh họa)

Tuy vậy, bạn vẫn có thể phá giải trường hợp xấu này chỉ với một thao tác rất đơn giản là đặt một chậu cảnh, chậu cây vào chỗ giữa bạn và nhà vệ sinh để “che chắn”. Lưu ý, bạn nên lựa chọn những loại cây có lá lớn hoặc tán dài để có thể che cho bạn khỏi những luồng khí xấu ở phía phòng vệ sinh.

Bàn làm việc đối diện – quay lưng với cửa chính

Cửa ra vào luôn là nơi có các luồng “khí” rất vượng nên bạn không nên chọn vị trí ngồi đối diện với cửa chính hoặc quay lưng lại với cửa. Theo phong thủy bàn làm việc, vị trí này sẽ khiến cho bạn bị “chiếu hậu” hoặc bị “đâm chọc” gây ảnh hưởng tới sự phát triển sự nghiệp và tài lộc. Trong trường hợp bạn bắt buộc phải ngồi ở vị trí không đẹp này, bạn có thể áp dụng ngay biện pháp sau để hóa giải các điềm xấu.

Bạn nên hóa giải ngay nếu bàn làm việc của bạn đối điện hoặc quay lưng với cửa chính của phòng làm việc ( minh họa)

Cách đầu tiên, bạn có thể sử dụng một tấm bình phong ngắn để tạo ra khoảng cách giữa bạn và khu vực cửa. Biện pháp này đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả tốt và lâu dài.

Nếu vị trí của bạn không tiện đặt bình phong, bạn có thể áp dụng một mẹo hóa giải khác đơn giản hơn là đặt một chậu cây cảnh lên bàn làm việc. Với trường hợp hóa giải điềm xấu này, bạn chỉ nên chọn những cây nhiều “dương khí” như dừa cảnh, trúc nhật… Tiếp đó, bạn có thể đặt 32 vị thần mộc vào chậu cây để vừa gia tăng tác dụng hóa giải lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực làm việc.

Với các mẹo hóa giải phong thủy bàn làm việc này, https://noithatsangtao.vn mong rằng bạn đã tìm được phương pháp để xua đi vận xấu, gia tăng hiệu quả công việc, tăng tiến hơn trên con đường công danh và tài lộc.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm

Cùng chuyên mục