Trang chủ » Biệt thự » Biệt thự nhà vườn 1 tầng thiết kế đẹp xây trên diện tích 130m2
Sunday, 12/02/2017 1:10

Biệt thự nhà vườn 1 tầng thiết kế đẹp xây trên diện tích 130m2

Biệt thự nhà vườn gần đây được rất nhiều người ưa chuộm nên các phong cách thiết kế cũng đa dạng, mỗi một mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp đều có nét đẹp riêng và được thiết kế với mục đích sử dụng khác nhau cho nên phần thiết kế sẽ rất khác và khó áp dụng cho bạn. Tuy nhiên Nội thất sáng tạo cũng xin được gửi tới các bạn mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng / Diện tích xây dựng 130m2 / 1 Phòng khách / 2 Phòng ngủ / 1 Phòng bếp / 2 Vệ sinh / Chi phí 800 triệu / Sân vườn 150 triệu

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này được xây dựng tại Quốc Oai, Hà Nội, của một gia chủ với mục đích là xây dựng một căn nhà nhỏ tại quê để cuối tuần có thời gian rảnh về quê nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Vì vậy phương án được đưa ra cho mẫu thiết kế này chính là một mẫu biệt thự nhà vườn rất rộng rãi lên tới gần 130m2 nhưng chỉ bao gồm có 2 phòng ngủ mà thôi. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con.

Biệt thự vườn 1 tầng sử dụng khá rộng nên phần không gian cũng được bố trí khá thoáng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn. Phòng khách ở giữa được kê 1 chiếc sập và 1 bàn thờ, phòng khách ngay góc của hành lang được bố trí làm phòng khách sử dụng chính cho gia đình.

Điều quan trọng chính trong thiết kế là gia chủ rất chú trọng đến phần sân vườn, mong muốn thiết kế 1 không gian sân vườn toàn màu xanh, hạn chế bê tông cốt thép để mang lại 1 phần không gian sống trong lành. Ngoài ra một góc view từ trên mái là không thể thiếu để buổi sáng các bạn có thể ngồi nhâm nhi 1 tách cafe và ngắm cảnh.

Mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng với hàng rào và nhà để xe, toàn bộ không gian được thiết kế hạn chế bê tông cốt thép nên được trồng toàn bộ bằng cỏ và các loại cây cảnh, để đi xuyên suốt trong sân vườn chúng ta sử dụng các loại đá trắng để di chuyển.

Góc nghiêng này các bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ phần không gian sân vườn phía trước mặt của mẫu biệt thự nhà vườn này. Bên trái nhà được thiết kế bể bơi mini với diện tích 20m2 dành cho trẻ em. phần téc nước sẽ được đặt trên phòng ngủ bên ngoài nhà gần với khu bếp.

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể của biệt thự vườn 1 tầng đẹp và bố cục hài hòa, được bố trí tính thẩm mỹ cũng như phong thủy được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Xem thêm: Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Diện Tích 100m2

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục