Trang chủ » Vật liệu » Gavis Home trang mua sắm nội thất Online uy tín hàng đầu
Saturday, 02/12/2017 3:25

Gavis Home trang mua sắm nội thất Online uy tín hàng đầu

Thương hiệu Gavis Group ra đời từ năm 1990 tại làng nghề mộc Phú Thọ nổi tiếng, trải qua những năm đầu hình thành và phát triển tới ngày nay, năm 2016 đánh dấu một bước chuyển mình khi Gavis Group cho ra mắt trang thương mại điện tử Gavis Home chuyên kinh doanh về sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên. 

Thời gian trôi đi, nhiều gian đoạn phát triển chứng kiến nhiều mẫu sản phẩm bằng gỗ tự nhiên trong gia đình được thiết kế hiện đại, ngoài mẫu mã thì chất lượng luôn là yếu tố để những sản phẩm bằng gỗ tự nhiên luôn được người dùng ưa chuộm.

Tại trang thương mại điện tử Gavis Home cung cấp những sản phẩm chất lượng thật từ gỗ, những sản phẩm của chúng tôi như bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ tự nhiên hay như ghế ăn gỗ sồi, kệ tivi gỗ tự nhiên luôn được khách hàng đón nhận và khen ngợi.

Để đáp ứng thị trường và chứng minh bằng tiêu chí ‘Gỗ thật, chất lượng thật’ chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, các thiết bị máy móc hiện đại để chăm chút vào những sản phẩm có giá trị vững bền.

Hiện tại, trang thương mại điện tử Gavis Home được cập nhật và đưa lên các sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, thật đơn giản khi khách hàng ngồi tại nhà, văn phòng và thao tác 1 vài Click trên website Gavis.vn là đã chọn được sản phẩm nội thất ưng ý cho căn hộ của mình.

Gavis Home cũng có nhiều tính năng để giúp khách hàng đặt hàng online dễ hơn, và trải nghiệm sản phẩm thực tế tại xưởng sản xuất và kho hàng tổng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thêm phòng thiết kế nội thất Gavis Interior Design để những khách hàng không lựa chọn sản phẩm đơn lẻ mà muốn thiết kế trọn gói.

Nhiều sự chọn lựa dành cho ngôi nhà của bạn khi đến Gavis Home

Nhằm làm đẹp cho ngôi nhà của nhiều gia đình thương hiệu Gavis Home gồm rất nhiều dòng sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như:

Gỗ Tần Bì: Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

Gỗ Sồi đỏ: Dát gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ hơn. Đa số thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô. Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt dù phải khoan trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm, có xu hướng nứt và cong vênh khi phơi khô. Độ co rút lớn và dễ bị biến dạng khi khô.

Gỗ Sồi trắng: Có màu nâu trắng, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Gỗ chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ phản ứng với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cẩn thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

Gỗ Ốc Chó: Dát gỗ màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ thẳng nhưng đôi khi uốn sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt. Gỗ chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt. Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Gỗ ổn định về kích thước.

Ngoài ra còn rất nhiều loại gỗ cao cấp khác, vì thế đến với Gavis Home quý vị sẽ có nhiều sự chọn lựa tuyệt vời với đa dạng các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm

Đọc nhiều

Cùng chuyên mục