Trang chủ » Biệt thự » Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiến trúc hiện đại
Sunday, 12/02/2017 1:34

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này được thiết kế cho gia chủ với gia đình gồm 4 thành viên, bố mẹ, 1 cặp vợ chồng mới cưới. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế với tổng kinh phí đầu tư là 800 – 900 triệu với kiểu kiến trúc mái thái hiện đại đơn giản và không quá tốn kém chi phí.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái / Diện tích xây dựng 96m2 / 1 Phòng khách / 3 Phòng ngủ / 3 Nhà vệ sinh / 1 Phòng bếp / 1 Phòng thờ / Chi phí xây dựng 900 triệu

Tông màu chủ đạo của biệt thự được thiết kế với tông màu xanh dương (xanh nước biển) cùng với màu xanh của mái ngói bê tông là màu chủ đạo phù hợp với gia chủ mệnh thủy. Ngoài ra biệt thự 2 tầng mái thái còn được chấm phá thêm 1 vài màu cơ bản như màu cánh dán sẫm của cửa gỗ, màu của đá ốp lát tiền sảnh và chi tiết cột.

Trên phần sân chơi của tầng 2 được thiết kế thêm 1 giàn hoa bằng bê tông giả gỗ có thể treo 1 vài giỏ hoa phong lan hay là khu tiểu cảnh sân vườn nhỏ khi rảnh rỗi các bạn có thể có thời gian chăm sóc. Giàn hoa không chỉ trang trí cho biệt thự mà còn mang lại cho gia chủ thêm không gian xanh vào nhà.

Bên cạnh tiền sảnh phụ là khu vườn nhỏ trồng 1 cây cổ thụ loại to chắn nắng cho cả nhà, dưới gốc cây chúng ta có thể bố trí thêm 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ hoặc 1 bộ bàn trà ngồi uống nước. Trong khu vườn nhỏ xinh được thiết kế thêm 1 bể bơi nhỏ phục vụ nhu cầu giải trí của gia chủ.

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, khu vực phòng bếp và phòng ăn khá nhỏ, ngay cạnh cầu thang là 1 phòng vệ sinh chung rất rộng rãi và thoải mái, 1 phòng ngủ dành cho ông bà rất rộng rãi và có vệ sinh riêng rất thoải mái.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới rộng rãi thoải mái và có vệ sinh riêng. 1 phòng ngủ dành cho cô em gái. Cả tầng 2 được thiết kế 1 phòng vệ sinh chung và có thêm 1 phòng sinh hoạt chung có cửa đi ra ngoài sân chơi.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục