Trang chủ » Biệt thự » Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 100m2
Sunday, 12/02/2017 0:42

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 100m2

Ở ngoại thành những gia chủ sở hữu những mảnh đất có diện tích lớn thường nghĩ tới xây một biệt thự dạng nhà vườn, biệt thự nhà vườn 1 tầng là mẫu được nhiều người xây nhất. Nội thất sáng tạo xin chia sẻ với bạn đọc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng / Diện tích xây dựng 100m2 / 1 Phòng khách / 2 Phòng ngủ / 1 Bếp / 2 Nhà vệ sinh / Chi phí 450 triệu

Mẫu nhà vườn này cũng giống các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với diện tích xây dựng là 100m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp và 2 nhà vệ sinh phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người có thể xây dựng tại nông thôn để sử dụng với chi phí thi công không quá cao.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế với kiến trúc nhà vườn 1 tầng mái thái đơn giản được lợp bằng ngói bê tông và được thiết kế theo kiến trúc mở rộng với gara xe phía trước nhà có thể để được 2 xe ô tô bên ngoài trời. Ngoài ra gara cũng có thể là nơi sinh hoạt chung ngoài trời cần thiết vào những ngày đẹp trời chúng ta cũng có thể kê được 1 bộ bàn ghế thoải mái ngồi uống trà hoặc ăn uống.

Để tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ phần kết cấu nhà được thiết kế toàn bộ phần ngói được lợp bằng khung thép cho nên phần móng biệt thự vườn 1 tầng cũng sẽ giảm tải được khá nhiều chi phí khi không phải gánh chịu phần thân nhà quá nặng và chi phí thi công, gia nhân công xây dựng nhà cũng sẽ không quá cao so với phần mái được đổ bằng bê tông.

Do mái được lợp bằng khung thép nên bên trong trần cũng phải được đóng trần bằng trần thạch cao và xung quanh riềm mái cũng được sử dụng bằng trần thạch cao chống chịu nước. Tuy rằng tuổi thọ không thể cao bằng so với mái bê tông nhưng đó chính là giải pháp tối ưu cho kiến trúc hiện nay.

Hình ảnh thực tế của phần hiên bên ngoài, tiền sảnh của mẫu biệt thự nhà vườn, xung quanh được đổ bê tông và lát bằng gạch giống như 1 chiếc sofa đơn giản chạy xung quanh và có thể ngồi rất thoải mái.

Mặt tiền của công trình sau khi thi công xong, hàng rào được thiết kế rất đơn giản và cổng được thiết kế bằng cổng sắt hộp sơn màu đen và có ray trượt rất đơn giản.

Hình ảnh nội thất không gian phòng khách và phòng bếp sau khi thi công xong, vì chưa có nội thất nên nhìn không gian bên trong khá đơn giản không quá cầu kì.

Trên đây là mẫu biệt thự 1 tầng chúng tôi giới thiệu tới bạn, hi vọng bài viết sẽ có ích với những gia chủ đang chuẩn bị xây nhà.

[QC] Bạn muốn thiết kế, lên dự toán cho căn nhà của bạn vui lòng liên hệ Kiến trúc sư của

Công ty Cổ phần Gavis 0913 79 2255

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục