Trang chủ » Phòng tắm » Phòng tắm mới lạ với thiết kế khung đen độc đáo
Tuesday, 11/04/2017 16:15

Phòng tắm mới lạ với thiết kế khung đen độc đáo

Bạn đã quá quen thuộc với một nhà tắm màu trắng tinh hay đã quá nhàm chán với những thiết kế phòng tắm cũ mà đi đến đâu cũng nhìn thấy người khác sử dụng. Vậy thì đây chính là thiết kế độc đáo chỉ dành riêng cho bạn mà thôi.

Đây được gọi là thiết kế phòng tắm theo phong cách khung đen. Trông từ xa nó có hình dáng như một chiếc bốt điện thoại công cộng có ở những thế kỉ trước. Nhưng khác một chút về hình ảnh khi đã được cách điệu cho đẹp hơn.

Ban có thể hiểu đơn giản về cách thiết kế này đó chính là phòng tắm của bạn sẽ được bao quanh bởi những khung nhỏ màu đen được chia đều diện tích hoặc đã được biến tấu.

Bạn cũng có thể chỉ trang trí khung đen ở những viền của cửa kính để tạo điểm nhấn khác lạ cho không gian tắm của mình.

Rất nhiều chuyên gia thiết kế đã khuyên dùng mô hình này cho các ngôi nhà trang trí theo phong cách hiện đại chính bởi vì màu đen của khung sắt và màu trắng của thủy tinh rất quyến rũ.

Nếu bạn là một người đàn ông chỉ yêu sự đơn giản, tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ thì mẫu thiết kế khung đen này sẽ là một lựa chọn dành cho bạn.

Đối với các mẫu cửa kéo hay cố định bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế khung đen một cách sảng khoái và thỏa sức sáng tạo theo nhiều kiểu phong phú.

Ở mẫu thiết kế này chủ nhân ngôi nhà đã khéo léo sử dụng cửa phòng tắm theo thiết kế khung đen để ăn gian được diện tích giúp không gian của mình trông rộng lớn hơn.

Đối với bất kể chất liệu tường từ trơn, bóng hay sần sùi, gai góc; hay các bảng màu sắc sử dụng các đồ dùng cá nhân thì thiết kế này đều có thể thích ứng được.

Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết phối kết hợp giữa các khung đen với các thiết kế tủ, sàn và đồ dùng trong không gian.

Khung tắm cửa sổ màu đen này được đánh giá cao với nét duyên dáng và mộc mạc. Nó có thể kết hợp với một loạt các phong cách và bảng màu khác nhau để tạo ra chủ đề và sự ảnh hưởng riêng.

Trong trường hợp này khung màu đen sẽ giúp bạn xác định hay gọi tắt là phân ra khu vực tắm. Nó phối hợp tốt với các tường bằng gương tạo ra sự đơn giản thanh lịch và và tinh tế cho không gian.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm

Cùng chuyên mục