Thiết kế nội thất giá rẻ là câu hỏi của nhiều người chuẩn bị thi công nội thất căn hộ chung cư hay ngôi nhà của mình. Hiện nay chỉ cần đánh cụm từ khóa “Thiết kế nội thất” vào thanh tìm kiếm, rất nhiều kết quả được gợi ý và đưa ra cho khách hàng lựa chọn.

Nhưng qua tìm hiểu của Nội thất Sáng tạo thì khi khách hàng đang muốn hoàn thiện nội thất có rất nhiều do dự, băn khoăn khi thuê dịch vụ của các đơn vị đó như; khả năng tư vấn, thiết kế có đẹp không, có tư vấn được vật liệu bố cục căn hộ, tiết kiệm công năng và đặc biệt là chi phí quá cao.

Hiểu được những nỗi niềm đó, Nội thất Sáng tạo đã đưa ra những dịch vụ hoàn hảo nhất để cho khách hàng an tâm. Những mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi giá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệp đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp toàn diện cho căn hộ của bạn từ bố cục, màu sắc, phong cách thiết kế, tư vấn tài chính để lựa chọn vật liệu cho căn hộ của bạn. Chúng tôi cũng dành những tâm huyết để bản thiết kế căn hộ của bạn độc đáo, đẹp mà không bị trùng với những mẫu thiết kế nội thất khác.

Một số hình ảnh thiết kế nội thất giá rẻ mà chúng tôi đã triển khai.

Quy trình thiết kế nội thất giá rẻ 6 bước chuẩn của chúng tôi

  • Bước 1: Thảo luận, trao đổi và lên ý tưởng với kiến trúc sư
  • Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình
  • Bước 3: Duyệt phương án sơ bộ và ký hợp đồng thiết kế nội thất
  • Bước 4: Thiết kế nội thất chi tiết 3D
  • Bước 5: Bàn giao hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng thiết kế
  • Bước 6: Hỗ trợ chọn vật liệu, giám sát thi công

Đặt lịch tư vấn thiết kế nội thất

Hotline: 0936 120 999 / 0462 533 335

Recent Posts