Trang chủ » Phòng ngủ » Thiết kế phòng ngủ đậm chất Á Đông
Thursday, 23/02/2017 17:15

Thiết kế phòng ngủ đậm chất Á Đông

Phương Đông vốn được coi là khu vực đậm đà bản sắc văn hóa. Việc áp dụng văn hóa phương Đông vào phòng ngủ tạo nên vẻ đẹp vừa giản dị nhưng cũng rất tinh tế và sang trọng.

Phòng ngủ châu Á truyền cảm hứng

Nội thất chủ đạo của căn phòng này đều làm bằng gỗ. Những đồ vật trang trí như bình cổ, tượng sư tử, tranh treo tường, làm nổi bật tính Á Đông. Chiếc đèn lồng treo trên trần nhà và rèm cửa cùng tông màu với sàn nhà và cánh tủ tạo nên sự hài hòa trong màu sắc và khiến không gian thêm ấm cúng, truyền cảm hứng đến cho người sử dụng.

Phòng ngủ Châu Á hiện đại với tông màu tím

Vẫn là gỗ nhưng được sơn màu vàng trắng nhạt kết hợp với tông màu tím cùng với ánh sáng được bố trí xung quanh khiến cho căn phòng trở nên sáng sủa và rất hiện đại. Phía trên đầu giường là những bức tượng trang trí của Châu Á, nhỏ nhắn nhưng rất nổi bật.

Phòng ngủ Nhật Bản đơn giản, ấn tượng

Điểm nhấn của căn phòng này chính là chiếc cửa gỗ kéo mang đậm phong cách Nhật Bản. Thiết kế cửa gỗ vừa giữ được sự kín đáo cần thiết cho phòng ngủ, đồng thời vẫn mang lại ánh sáng cho căn phòng. Chiếc đèn lồng hình trụ dài có tác dụng điểm xuyết đắt giá, mang lại ánh sáng mờ dịu, và “ru ngủ” rất hiệu quả.

Phòng ngủ đặc trưng Nhật Bản

Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng biết được căn phòng này mang đậm phong cách Nhật Bản với cây trúc xanh mướt, bình hoa cổ, đèn lồng, cùng với bàn trà đạo ngồi bệt nhỏ nhắn.

Phòng ngủ Trung Hoa nhẹ nhàng

Với tông màu và hoa văn Trung Hoa in dấu trên bộ chăn ga gối, rèm cửa, cùng với bức tranh trên đầu giường tạo bản sắc Trung Hoa đậm đà, căn phòng ấm áp rất thích hợp cho mùa đông lạnh giá.

Một vài ý tưởng phòng ngủ phong cách Châu Á khác:

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục