Trang chủ » Gia đình » Đời sống » Thương hiệu Gà chạy bộ, thịt gà sạch chuẩn nuôi đồi
Thursday, 26/09/2019 22:57

Thương hiệu Gà chạy bộ, thịt gà sạch chuẩn nuôi đồi

Từ bao đời nay, thịt gà luôn là món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ, ngày tết, hoặc trong những bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt của chúng ta. Gà chạy bộ là thương hiệu gà sạch, với sản phẩm gà được nuôi trên đồi cung cấp thực phẩm sạch cho mọi nhà.

Thịt gà chạy bộ nuôi tự nhiên gần gũi với thiên nhiên

Khởi đầu từ rất sớm, từ những năm đầu của thập kỷ 90, với chỉ vài người trong ra đình nuôi gà, cung cấp thực phẩm cho các quán ăn, nhà hàng, hội nghị tại địa phương. Mãi tới năm 2015 Gà chạy bộ mới được hình thành quy mô và có mô hình chuồng trại nuôi chuyên nghiệp.

ga chay bo, dang duy linh, tong giam doc
CEO Gà chạy bộ – Đặng Duy Linh

Để đáp ứng nguồn cung lớn, và tới tận tay người tiêu dùng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra quy chuẩn thịt gà sạch GCN (Geen – Clear – Nutrition) để áp dụng cho toàn bộ chuồng trại của Gà chạy bộ.

Với sự đầu tư quy mô, quy trình nuôi khép kín, chuồng trại và khu vực cho Gà hóng nắng, chạy bộ, cây cối xanh… cũng như khắt khe trong việc lựa chọn những con gà giống đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Gà chạy bộ.

Gà chạy bộ 100% được nuôi thả tự nhiên trên đồi dốc, thịt gà đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng, thịt săn chắc và vị thơm ngon đặc trưng. Trang trại Gà chạy bộ đáp ứng những tiêu chí nuôi khắt khe nhất, để đảm bảo Gà nuôi tự nhiên thật, sạch, an toàn.

Gà chạy bộ cam kết thịt gà sạch, đầy đủ dinh dưỡng

Với tiêu chí mang tới hàng triệu gia đình với sản phẩm thịt gà sạch, dinh dưỡng với giá cả hợp lý, Gà chạy bộ đã hoàn thiện chuỗi giá trị đạm từ gia cầm với hệ thống trang trại chăn nuôi khép kín từ nhà máy tới sản xuất thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng.

ga chay bo
Gà chạy bộ nuôi thả tự nhiên trên đồi

Nhà xưởng chế biến thịt và hệ thống nhà giữ mát cho thịt, để đảm bảo tất cả các sản phẩm thịt Gà chạy bộ tới tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo, thuần khiết và đầy đủ dinh dưỡng, và được chế biến theo công nghệ tiên tiến của thế giới.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm từ thương hiệu thịt Gà chạy bộ đều theo tiêu chuẩn GCN (Geen – Clear – Nutrition) đã được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng thành công.

> Bán thịt gà sạch tại Hà Nội

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm

Đọc nhiều

Cùng chuyên mục